Đi lên từ một làng nghề cơ khí, công ty chúng tôi đến nay đã là đơn vị lớn được nhiều đối tác tin tưởng về chất lượng cũng như giá cả. Sản phẩm cơ khí, cơ khí xây dựng, phụ kiện giàn giáo, … của ringlock được phân khối khắp 63 tỉnh thành trong cả nước.

Cơ khí xây dựng, phụ kiện giàn giáo, giàn giáo xây dựng, khóa giàn giáo, cùm giàn giáo, cùm xoay, cùm tĩnh (cùm chết, cùm cố định) được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, chất liệu nhập khẩu cùng đội ngũ kỹ sư giỏi, khóa giàn giáo hay còn được gọi là cùm giàn giáo của Công Ty Cổ Phần Ringlock được xem là sản phẩm cơ khí xây dựng an toàn, nhanh chóng, bền vững trong việc liên kêt các ống thép, cột chống ở các góc từ 0-360 độ hoặc thanh ống bao che ngoài công trình tạo thành hệ khung vững chắc được dùng chủ yếu cho các công trình xây dựng, các hệ thống lan can trên sàn thao tác.

Đang hiển thị 1–12 / 20 kết quả  Thứ tự mặc định  Thứ tự theo mức độ phổ biến  Thứ tự theo điểm đánh giá  Thứ tự theo sản phẩm mới  Thứ tự theo giá: thấp đến cao  Thứ tự theo giá: cao xuống thấp 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *