Bao gia gian giao xay dung.

CTCP Thương mại, Đầu tư và Xây dựng G18 chuyên sản xuất và kinh doanh giàn giáo xây dựng, giàn giáo khung, giàn giáo nêm, giàn giáo ring lock. Thương hiệu G18 đã được gây dựng từ rất lâu đời, chúng tôi luôn tự hào khi mang đến rất nhiều thành công cho đối tác, chúng tôi đáp ứng tất cả những nhu cầu của người tiêu dùng về sản phẩm cho nhà thầu. Sản phẩm của G18 chúng tôi mẫu mã đẹp, chất lượng tốt, đa dạng chủng loại, chính sách bán hàng rất linh động, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, quý khách hàng hoàn toàn tin tưởng sẽ cung cấp trang thiết bị xây dựng một cách tốt nhất cho các nhà thầu xây dựng. Sau đây là thông tin về bảng báo giá giàn giáo xây dựng của công ty

Chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho quý khách hàng chi tiết về sản phẩm, tính toán chi phí hợp lý khi mua giàn giáo hãy liên hệ với chúng tôi. Công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, được đào tạo bài bản chúng tôi sẽ tính toán cho quý vị phương án tối ưu nhất. Tất cả công việc tư vấn cho khách hàng chúng tôi đều miễn phí cho các nhà thầu.

Bao gia gian giao xay dung

Sản phẩm của G18 bao gồm:

 • Giàn giáo Ringlock 4 lỗ
 • Giáo đĩa 8 lỗ
 • Kích chân – Kích đầu U
 • Chống đà, chống Consol
 • Cho thuê giáo đĩa
 • Bán giàn giáo cũ
 • Các loại phụ kiện giàn giáo khác
 • Xà gồ thép hộp

Giá một bộ giàn giáo tại G18 là bao nhiêu:

Điểm khác biết của G18., JSC trong lĩnh vực cung cấp giàn giáo thế hệ mới Bát giác & Ringlock không chỉ đến từ chất lượng sản phẩm, mà đó còn là những dịch vụ đi kèm, các gói giá trị gia tăng hỗ trợ khách hàng trước, trong và sau bán hàng. Lựa chọn giàn giáo G18., JSC chính là lựa chọn cho sự An toàn – Hiệu quả – Kinh tế cho công trình của bạn.

Hiện tại giá bán một bộ giàn giáo của G18 rơi vào 88.000 VNĐ

Giá cho thuê một bộ giàn giáo là 66.000 VNĐ

Giá các loại phụ kiện đi kèm vui lòng liên hệ để được tư vấn trực tiếp: 0971 72 18 18

Một bộ giàn giáo G18
Một bộ giàn giáo G18

Bán giàn giáo

Các sản phẩm G18 đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất về an toàn và độ tin cậy, khiến các bộ phận giàn giáo Ringlock của chúng tôi được tin cậy trên toàn Việt Nam. Do tầm với toàn quốc của chúng tôi, chúng tôi cung cấp, tư vấn phù hợp với nhu cầu về giàn giáo riêng cho từng khách hàng. Khi mua giàn giáo từ G18, bạn có thể mong đợi:

 • Giá cả cạnh tranh trên thiết bị giàn giáo mới và đã qua sử dụng
 • Không có chi phí trả trước
 • Dịch vụ khách hàng cao cấp
 • Chính sách kiểm soát và đảm bảo chất lượng nghiêm ngặt
 • Kiểm tra vật liệu thường xuyên để đáp ứng tất cả các yêu cầu toàn cầu

CÁC LÝ DO KHÁC MÀ BẠN NÊN CHỌN GIÀN GIÁO G18:

– Nhà máy sản xuất giàn giáo Ringlock G18 với các thiết bị tiên tiến, hiện đại nhất. Cam kết đảm bảo được tiến độ giao thiết bị cho khách hàng đúng thời gian và địa điểm.

– Hệ thống kho bãi tại Hải Phòng và Hồ Chí Minh. Thuận lợi cho việc cung cấp thiết bị cho khách hàng trên phạm vi cả nước.

– Giàn giáo Ringlock G18 cam kết về chất lượng, đảm bảo an toàn cao trong thi công, chi phí đầu tư hiệu quả

– Cung cấp dich vụ tốt nhất, nhanh nhất cho khách hàng trong quá trình làm việc.

– Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật chuyên nghiệp luôn hỗ trợ khách hàng 24/7

Cho thuê giàn giáo:

Với kho giàn giáo hơn 10.000 tấn tại Hải Phòng; Hà Nội và Thành phố HCM, Chúng tôi tự tin hỗ trợ những kỳ vọng cao mà các nhà thầu và người quản lý dự án dành cho công việc của họ.

KHI THUÊ GIÀN GIÁO TỪ G18, BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC:

 • Chất lượng giáo cho thuê an toàn tuyệt đối
 • Đáp ứng nhu cầu thuê giáo cho công trình lớn
 • Hàng tồn kho lớn nên luôn sẵn sàng cho thuê nhanh chóng
 • Sẵn sàng giao hàng theo yêu cầu của khách hàng
 • Dịch vụ khách hàng cao cấp
 • Chính sách kiểm soát và đảm bảo chất lượng nghiêm ngặt
Giàn giáo ringlock tại kho

G18 đảm bảo các giải pháp giàn giáo an toàn, đáng tin cậy, đáng tin cậy. Các công ty cung cấp giàn giáo để bán hoặc giàn giáo cho thuê phải có các tiêu chuẩn được công nhận và kiểm tra thường xuyên tiêu chuẩn đó.

Hãy để chúng tôi giúp bạn có được sản phẩm giàn giáo đáp ứng nhu cầu đáp ứng công trình của bạn. Nếu bạn có thắc mắc về việc mua hoặc thuê giàn giáo, vui lòng liên hệ với G18 hoặc thông qua một trong các văn phòng chi nhánh của chúng tôi.

Lưu ý

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm nhái làm kém chất lượng. Quý khách nếu muốn tìm hiểu về sản phẩm của chúng tôi hãy tìm đúng từ khóa “ Giàn Giáo G18”. Để có được thông tin bạn muốn tìm hiểu. Hoặc có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi chúng tôi sẽ tư vấn cho quý vị, đưa quý vị đi thăm các công trình thi công đang sử dụng giáo của g18 để quý vị tham khảo.

G18 có những chính sách ưu đãi bán hàng rất đặc biệt và có lợi cho người tiêu dùng như: bảo hành sản phẩm hậu mãi, tư vấn chăm sóc khách hàng 24/24, miễn phí vận chuyển trong nội thành Thành Phố HN, Thanh toán sau khi nhận hàng hoặc theo từng đợt sao hàng, giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường xây dựng hiện nay.

Để biết thông tin chi tiết về giá giàn giáo xây dựng quý khách vui lòng gọi điện trực tiếp hoặc gửi mail đến chúng tôi cho g18 biết số lượng cụ thể quý vị cần, chúng tôi sẽ có báo giá sát nhất dành cho quý vị).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *